Tuần lễ Du lịch Quảng Ngãi: Tạo ấn tượng tốt trong lòng người dân và du khách

VHO - Tuần lễ Du lịch Quảng Ngãi năm 2024 là hoạt động lớn của tỉnh diễn ra từ ngày 22.4 đến ngày 5.5. Đây là dịp giới thiệu một cách đậm nét về con người, thiên nhiên, sản phẩm du lịch tỉnh nhà đến du khách gần xa, góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách và người dân về hình ảnh đất và người Quảng Ngãi.
Cuộc họp về công tác chuẩn bị tổ chức Tuần lễ Du lịch Quảng Ngãi
Cuộc họp về công tác chuẩn bị tổ chức Tuần lễ Du lịch Quảng Ngãi
Sáng 11.4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Hoàng Tuấn chủ trì cuộc họp để cho ý kiến về công tác chuẩn bị tổ chức Tuần lễ Du lịch Quảng Ngãi năm 2024.
Theo kế hoạch, Tuần lễ Du lịch Quảng Ngãi năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 22.4 đến ngày 5.5.2024 với nhiều hoạt động như: Tổ chức đoàn khảo sát thực tế, phục vụ truyền thông quảng bá sản phẩm du lịch; Hội thảo “Phát triển du lịch nông thôn, du lịch cộng đồng tỉnh Quảng Ngãi - Cơ hội và triển vọng”.
Lễ Khao lề thế lính Hoàng Sa và Hội đua thuyền truyền thống tứ linh; Giải bóng chuyền bãi biển nữ tỉnh Quảng Ngãi mở rộng; Triển lãm Di sản văn hóa biển, đảo; Liên hoan “Mỗi sản phẩm OCOP là một câu chuyện kể” và không gian du lịch cộng đồng nông nghiệp, nông thôn. Trong đó, lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào ngày 27.4.2024 tại huyện Lý Sơn. Lễ bế mạc diễn ra vào ngày 5.5.2024 tại huyện Nghĩa Hành.
Tại cuộc họp, các đại biểu đã kiến nghị UBND tỉnh phê duyệt các nội dung về giấy mời, danh sách khách mời. Xem xét quyết định hỗ trợ kinh phí cho Sở VHTTDL và huyện Lý Sơn để tổ chức các hoạt động. Chỉ đạo tăng cường công tác tuyên truyền để quảng bá rộng rãi về Tuần lễ Du lịch Quảng Ngãi.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn yêu cầu Ban tổ chức cần rà soát, phân công công việc cụ thể cho từng thành viên để triển khai thực hiện kịp tiến độ đề ra. Thường xuyên kiểm tra để kịp thời phát hiện và giải quyết theo thẩm quyền các vấn đề phát sinh khi có tình huống xảy ra.
“Các hoạt động của tuần lễ du lịch phải được tổ chức tập trung, không rời rạc. Sở VHTTDL cần phối hợp tốt với sở, ngành, địa phương liên quan để tổ chức chu đáo các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch Quảng Ngãi để tạo ấn tượng tốt trong lòng người dân và du khách”, ông Tuấn nhấn mạnh.
NHƯ ĐỒNG

Nguồn tin: baovanhoa.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây